Anh Hoàng Phương Duy - Uống tinh bột nghệ 4 năm không đỡ, dùng Curmin Lead 2 tuần đỡ đau hẳn

Những hạt mưa xuân lất phất làm ướt khung kính, anh Hoàng Phương Duy (Gia Lâm, Hà Nội) tiếp đón chúng tôi nồng hậu để kể về câu chuyện anh trị dứt điểm bệnh đau dạ dày ra sao. 

Tiết xuân vừa sang, bầu trời bạc xám một màu, trong căn nhà nhỏ vẫn ấm cúng và tươi mát với bình hoa loa kèn nở sớm. Anh Duy đang ngồi miệt mài với những bản vẽ, công việc của một kĩ sư xây dựng đã gắn bó với anh gần chục năm qua. Thế mà từng có thời gian anh không thể chuyên tâm công việc vì căn bệnh đau dạ dày đeo đẳng. 
4 năm gian nan điều trị bệnh đau dạ dày
 Nói về bệnh của mình, anh tâm sự:“ Cách đây 4 năm, tôi bắt đầu thấy những dấu hiệu đầy hơi, chướng bụng, người mệt mỏi mà lại thấy kén ăn, rất khó chịu. Ban đầu cũng chỉ nghĩ là do công việc căng thẳng, ăn uống không đều đặn đúng bữa. Về sau, bệnh có vẻ nặng hơn, xuất hiện những cơn đau quặn ruột, no đói đều đau. Tôi phải đi khám bác sĩ thì mới phát hiện mình bị bệnh đau dạ dày. ”
 
 
Anh mỉm cười lịch sự giấu đi cảm giác về cơn đau hành hạ rõ rệt như mới gần đây. Không có gì làm lạ khi ở tuổi của anh người ta dễ mắc căn bệnh này, thường do công việc căng thẳng, chế độ ăn uống không đúng cách và hay nhậu nhẹt. Một khi mắc bệnh này, thì dường như người bệnh phải điều trị đau dạ dày dai dẳng và kiên trì. Anh Duy cũng vậy, có bệnh thì vái tứ phương. Anh cho biết thêm: “Từ đó vợ tôi nghiền nghệ và mật ong cho tôi uống hàng ngày. Thời gian đầu tôi khá kiên trì, pha pha uống uống trước ăn mỗi ngày nhưng rồi nhiều khi do công việc, do cuộc sống bộn bề, tôi cũng hay quên. Mà uống mãi cũng không thấy bệnh đỡ đi nhiều nên cũng nản. Vợ tôi lại nghe người ta giới thiệu cả bài sắc vỏ chanh uống. Hai vợ chồng tiếp tục kiên trì thời gian nữa. 
 
Nhưng cơ bản là các bài ấy đều không làm thuyên giảm những cơn đau, ợ hơi và chướng bụng nên tôi không muốn tiếp tục. Chỉ khi nào đau quá thì lại làm vài liều thuốc tây nhưng thường uống thuốc tây xong  tôi hay bị tức ngực nên quá trình điều trị diễn ra rất căng thẳng, mệt mỏi.”
 Bí quyết sau 2 tuần giảm hẳn các triệu chứng cơn đau dạ dày
Suốt hơn 3 năm, anh Hoàng Phương Duy chịu đựng căn bệnh này. Có những lúc công việc bị ảnh hưởng, gia đình căng thẳng, tinh thần suy sụp… quả là một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Nhưng rồi may mắn đã mỉm cười với anh, anh phấn khích chia sẻ: “Có một lần cô em họ tôi là dược sĩ tới chơi. Cô ấy nói bị đau dạ dày uống nghệ là đúng rồi nhưng để  uống có tác dụng điều trị đau dạ dày thì phải uống 3kg nghệ/ngày vì nghệ rất khó hấp thu, uống đến 3kg mới hấp thu đủ lượng vào cơ thể. Nếu thế thì tôi chịu.”
 
Anh Duy lắc đầu mỉm cười. “ Bữa sau cô ấy đến chơi, mua tặng tôi mấy lọ Curmin Lead. Nó cũng là nghệ nhưng được sản xuất qua công nghệ màng sinh học nano của Đức. Công nghệ Novasol Curcumin gì đấy, cô ấy nói nhờ nó mà uống sẽ dễ hấp thu hơn, gấp đến 185 lần nghệ thường. Mỗi ngày tôi chỉ phải uống 2 viên. Trước tiên là tôi thấy nó tiện cho công việc của tôi, đi đâu tôi cũng vứt vào cốp xe mang theo để uống. Uống được khoảng 2 tuần, tôi không còn thấy những cơn đau dạ dày, không đầy hơi và chướng bụng nữa. Đợt tết vừa rồi không còn đau nên cũng quên luôn việc phải kiêng bia rượu. Anh em bạn bè mời vẫn nhậu mà qua Tết mới nhận ra không thấy bị đau lại, cũng không chán ăn và mệt mỏi vì bệnh đau dạ dày này nữa. ”
 
Anh Duy hào hứng khoe và rất tự đắc vì bí quyết của bản thân mình.“Tôi sẽ duy trì uống Curmin Lead đều đặn để hi vọng bệnh đau dạ dày của tôi sẽ không còn đeo đẳng nữa.”.
0968 567 988