Chị Hoàng Thị Thuỳ Nhiên - Chăm sóc sức khỏe ông xã nhờ Curmin Lead

Chị Hoàng Thị Thuỳ Nhiên hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Là người biết cách chăm lo cho gia đình nhưng chị vẫn luôn phải đau đầu vì tình trạng sức khỏe của chồng.

Chả là chồng chị mắc bệnh đau dạ dày nhiều năm. Do công việc, anh phải thường xuyên đi uống bia, nhậu nhẹt…khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn. Mỗi lần nhìn chồng ôm bụng đau vật vã tới “toát mồ hôi” khiến chị không khỏi phiền lòng.

Một lần chồng chị được một em làm bác sĩ kê cho dùng sản phẩm Curmin Lead. Sau 1 tháng dùng đều đặn chồng chị Thùy Nhiên thấy tình trạng đau dạ dày cải thiện rõ rệt, không còn đau đớn như trước kể cả khi phải đi nhậu nhẹt nhiều.

Chị Hoàng Thị Thùy Nhiên

Chị chia sẻ: “ Đến khổ với ông chồng hay bị đau dạ dày mà còn cứ phải đi " bia bọt" cuối tuần mãi . Mình điên lắm luôn vì lần nào đi uống về là hôm sau lại ôm bụng vật vã. Vừa thương vừa bực.

Hồi tháng rồi , nhỏ em kê toa cho ổng uống thử Curmin Lead, hôm nay thấy hiệu quả mới dám khoe chiến tích cho các mẹ. Chồng mình uống đều đặn 1 tháng này thì thấy đỡ đau dạ dày hơn đó ạ. Cái này bản chất mình xem thì là chứa nanocucurmin (là cái có trong tinh chất nghệ đó các mẹ) loại siêu nhỏ, nhập trực tiếp từ Đức, nên hiệu quả mạnh gấp 185 lần các loại chứa tinh nghệ thường khác. Bác sĩ dặn cố uống đều 3 tháng thì sẽ ko còn triệu chứng đau nữa. Mình đang háo hức lắm đây. Chứ cứ nấu ăn xong nhìn vẻ mặt ông ýhăn nhó không buồn ăn thì mình cũng nản lắm .
Mẹ nào cũng cùng tâm trạng như mình thì thử xem sao nhé ”

Xem thông tin chị Thùy Nhiên chia sẻ tại đây

0968 567 988