Nano Curcumin nào tốt nhất?

Tinh chất curcumin trong cây nghệ vàng mang lại những lợi ích to lớn nhưng để hiểu rõ và sử dụng đúng loại curcumin thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết nano curcumin nào tốt nhất thị trường hiện nay.

Công nghệ bào chế ‘nâng tầm’ curcumin

Tinh chất curcumin trong cây nghệ vàng được biết đến với tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh dạ dày, gan mật, ung bướu, tăng cường sức khỏe-làm đẹp cho phụ nữ sau sinh, tốt cho bệnh xương khớp và Alzheimer... 
 
Riêng Novasol Curcumin, thời gian gần đây được giới khoa học thường xuyên nhắc đến. 
 
Novasol Curcumin là bước đột phá công nghệ bào chế, sử dụng curcumin của các nhà khoa học Đức. Dạng bào chế đặc biệt Curcumin này đã khắc phục được những nhược điểm của các chế phẩm curcumin hiện có: Novasol curcumin tan hoàn toàn trong môi trường nước và dầu,kích thước hạt micelle nhỏ nhất,ổn định trong môi trường ph 1,1-8 (Môi trường của cả dạ dày và ruột) giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần curcumin thông thường.
 
Năm 2014, kết quả công trình nghiên cứu này do GS TS Jan Frank chủ nhiệm, được tiến hành với sự tham gia của bốn trường đại học danh tiếng nằm trong mạng lưới nghiên cứu do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Đức tài trợ đã được tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO Cấp bằng sáng chế.
 
curcumin nào tốt nhất?
Quy trình sản xuất và tính năng ưu việt của Novasol Curcumin
 
Người ta sử dụng polysorbate 80 hòa tan tinh bột nghệ, sử dụng công nghệ nano tiên tiến tạo ra những hạt micelle có kích thước nhỏ nhất chỉ khoảng 30nm với lớp màng sinh học siêu ổn định hạn chế tối đa việc kết tập giữa các tiểu phân. Chính điều này làm cho Novasol Curcumin có được những tính năng vượt trội hơn hẳn các chế phẩm curcumin hiện có, tan hoàn toàn trong dung môi nước và dầu và ổn định trong khoảng pH 1,1-8 (môi trường pH dạ dày và ruột). 
 
Chế phẩm sinh khả dụng cao nhất  
 
Nghiên cứu lâm sàng tại Đức đánh giá sinh khả dụng đường uống giữa một nhóm dùng curcumin thường và một nhóm dùng Novasol Curcumin cho thấy: khả năng hấp thu nhiều hơn gấp 450 lần và sinh khả dụng gấp 185 lần nhóm dùng curcumin thường.
 
Đặc biệt, curcumin thường sẽ bị đào thải qua gan trong vòng 2 giờ  sau khi uống trong khi đó Novasol Curcumin vẫn duy trì nồng độ trong máu hơn 24 giờ đồng hồ.
 
curcumin nào tốt nhất?
 
Sinh khả dụng trung bình của Novasol gấp 185 lần curcumin thường
 
Sinh khả dụng trung bình của Novasol gấp 185 lần curcumin thường
 
Với mong muốn đạt được hiệu quả điều trị mà lại an toàn, không có tác dụng phụ, rất nhiều người đã tìm đến với những chất từ tự nhiên, cây cỏ. Curcumin là một tinh chất tự nhiên đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rất nhiều bệnh lý như viêm loét dạ dày - tá tràng, suy giảm chức năng gan mật, viêm xương khớp, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị cũng như hỗ trợ điều trị ung thư… 
Và cho đến thời điểm hiện tại, Novasol Curcumin vẫn là dạng chế phẩm có tính năng ưu việt nhất, có sinh khả dụng cao nhất giúp đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh. 
 
( Theo Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Thượng Dong - Nguyên Viện Trưởng Viên Dược Liệu )
 
curcumin nào tốt nhất?
 
Curmin lead-Công nghệ màng sinh học nano
 
Tại Việt Nam, lần đầu tiên Novasol Curcumin được bào chế ứng dụng trong sản phẩm CURMIN LEAD - Thêm lựa chọn mới cho bệnh nhân dạ dày-ung bướu.
 
CURMIN LEAD giúp :
 
• Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng, viêm ruột
• Làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị như: mệt mỏi, mất ngủ, trầm cảm, đau dây thần kinh.
• Ngăn ngừa bệnh ung bướu,chống lão hóa, nhanh liền sẹo,tốt cho gan mật,xương khớp.
• Phục hồi sức khỏe sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.
 
Tiếp thị và phân phối: 
NAFACO JSC
Địa chỉ:  119 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân,  Hà Nội 
Số: 1902/2014/ XNQC-ATTP 
Số giấy phép quảng cáo: 238/2015/XNQC-ATTP
SĐT tư vấn: 04 6251 2999 hoặc 08 3850 6989  
0968 567 988