Cảm nhận người dùng
 • Nguyễn Trương Tâm Đan, Đà Nẵng - Không còn bị cơn đau dạ dày hành hạ sau 2 tháng

  Chị Nguyễn Trương Tâm Đan, Đà Nẵng từng bị đau dạ dày tới mất ăn, mất ngủ. Từng thử pha rất nhiều loại thuốc chữa đau dạ dày uống nhưng vẫn không có hiệu quả. Vậy mà chỉ sau 2 tháng sử dụng Curmin Lead, chị Tâm Đan thấy các cơn đau dạ dày đỡ hẳn. Hiện tại, chị có thể vô tư ăn uống mà không cần lo nghĩ tới dạ dày.
 • Chị Đinh Thụy - Gặp thầy gặp thuốc, bệnh dạ dày dai dẳng 3 năm đỡ hẳn chỉ sau 2 tuần

  Chịu đựng cơn đau dạ dày dai dẳng suốt 3 năm, thử đủ mọi phương thuốc đông tây y kết hợp nhưng vẫn không có chút tiến triển. Chị Đinh Thụy đã phải tự nhận căn bệnh của mình là “quái ác, vô phương cứu chữa” cho đến khi chị dùng thử Curmin Lead
 • Anh Hoàng Phương Duy - Uống tinh bột nghệ 4 năm không đỡ, dùng Curmin Lead 2 tuần đỡ đau hẳn

  Do tính chất công việc căng thẳng và thói quen bia rượu anh Hoàng Phương Duy bị căn bệnh đau dạ dày dai dẳng gần 4 năm trời. Thử đủ loại thuốc và kiên trì dùng tinh bột nghệ trong suốt 4 năm nhưng không khả quan, anh gần như mất hi vọng. Được một dược sĩ giới thiệu cho Curmin Lead, anh Duy dùng thử và thấy rất hợp chỉ sau 2 tuần.
 • Bác Lê Thị Diệp (Thanh Hóa) - Liền ổ loét dạ dày 2.5cm nhờ Curmin Lead

  Đầu năm 2017, Bác Lê Thị Diệp, 58 tuổi, trú tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa từng khiến cả gia đình lo lắng vì phải cấp cứu trong tình trạng xuất huyết dạ dày. Sau nhiều tháng điều trị, tới nay bệnh viêm loét dạ dày của bác đã khỏi tới 90%. Dạ dày khỏe mạnh, ăn uống điều độ giúp bác Diệp phục hồi sức khỏe hoàn toàn, tăng 5kg sau 4 tháng.
 • Chị Nguyễn Thu Hương - Chuyên viên y tế bất ngờ bởi hiệu quả của Curmin Lead

  Chị Nguyễn Thu Hương hiện đang là chuyên viên gây mê tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Được người quen giới thiệu chị đã biết đến sản phẩm Curmin Lead và ấn tượng với hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.
 • Chị Hoàng Thị Thuỳ Nhiên - Chăm sóc sức khỏe ông xã nhờ Curmin Lead

  Đến khổ với ông chồng hay bị đau dạ dày mà còn cứ phải đi " bia bọt" cuối tuần mãi . Mình điên lắm luôn vì lần nào đi uống về là hôm sau lại ôm bụng vật vã. Vừa thương vừa bực. Hồi tháng rồi , nhỏ em kê toa cho ổng uống thử Curmin Lead, hôm nay thấy hiệu quả mới dám khoe chiến tích cho các mẹ...
 • Bác Ngũ Duy Nguyên (78 tuổi) - Thoát "án tử" ung thư dạ dày nhờ Curmin Lead

  Tôi không nghĩ mình có thể hồi phục sau khi đã mắc ung thư dạ dày. Nhưng sự thật là sau hơn 1 năm, hiện tôi tăng đã tăng trở lại 5kg, xét nghiệm tế bào ung thư cho thấy gần như không còn, Bác sỹ đã khẳng định như vậy. Tôi thấy mình thật may mắn, hi vọng ai trót mắc ung thư cũng tìm được may mắn như tôi.
0968 567 988