Vì sao nên dùng Curmin Lead?

Curmin Lead là sản phẩm giúp hỗ trợ hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày, ung bướu được nhiều người tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Dưới đây là những lý do bạn nên dùng Curmin Lead thay vì các sản phẩm khác.

1Curmin Lead khắc phục được điểm yếu khả năng hấp thu kém của Curcumin.

Curcumin không tan trong nước, khả năng hấp cực kém khoảng 2-5%.
 
Curmin Lead ứng dụng công nghệ đột phá - màng sinh học nano từ CHLB Đức, giúp Curcumin tan hoàn toàn trong nước và dầu, ổn định pH 1,1 - 8,  nhờ đó tăng khả năng hấp thu gấp 450 lần Nano Curcumin thường.

2. Tác dụng gấp hơn 4 lần Nano Curcumin thế hệ cũ

Công nghệ màng bao sinh học giúp giảm kích thước phân tử Nano từ 70-100nm (Nano Curcumin thế hệ cũ), xuống chỉ còn 30 nm.
 
curmin Lead
3. Curmin Lead được đánh giá cao về tác dụng và hiệu quả
 
Người ta sử dụng nano cucurmin và tiếp tục ra thế hệ mới của nano cucurmin, càng nâng cao khả năng hấp thu của ruột và đặc biệt là Novasol Curcumin - thế hệ mới nhất được nghiên cứu ở 5 trường đại học của Đức và sản xuất - với ưu điểm quan trọng là có tác dụng gấp 4 lần nano cucurmin cũ vì hoà tan trong nước, có nồng độ pH ổn định và với bước tiến này, nó đã được công nhận là bằng sáng chế độc quyền, giải thưởng công nghệ hàng đầu của châu Âu. Tôi được biết, dạng này đã được vào Việt Nam và tôi hy vọng sắp tới nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị 1 số bệnh trong đó có viêm loét dạ dày tá tràng"
 
 “Trong trường hợp nghi bị ung thư dạ dày, có thể xác định bằng phương pháp mô bệnh học và sử dụng các sản phẩm như Novasol Curcumin ngay bởi đây là biện pháp hỗ trợ kết hợp trong điều trị ung thư”, “Những chiết xuất từ thực phẩm có ứng dụng công nghệ Nano rất có hiệu quả vì khả năng thẩm thấu vào tế bào rất cao cho dù chỉ cần dùng với một lượng rất nhỏ”. ( Theo PGS. TS Nguyễn Thượng Dong - Nguyên Viện Trưởng Viện Dược Liệu TW )
 
Trên đây là các ý kiến chia sẻ của chuyên gia tại Buổi Giao lưu trực tuyến “Những tiến bộ y học trong điều trị bệnh dạ dày và ung thư”  tại báo điện tử Dantri ngày 18/12/2014. 
 
0968 567 988